Trần Nhật Phong 24/07/18| Houston Nhật Ký 103_ CSVN TIẾP TAY GIÚP QUAN CHỨC TQ ĐỊNH CƯ CANADA – Houston VideoChương trình 103, thứ Ba ngày 24 tháng 07 năm 2018 (giờ bên Mỹ):

1 – Phương cách chống cướp đất hữu hiệu mà người dân TQ đã áp dụng.

2 – Canada vùng đất mới của các quan chức CSVN.

Chương trình còn được phát hình trên các hệ thống:
– Radio 98.7 FM tại Houston TX
– KDOC 56.6 TV tại Nam California
– KSCZ 16.1 TV tại San Jose Bắc California
– KMPX 30.6 TV Dallas TX
– GALAXY 19 trên vệ tinh toàn cầu

source

Some local news is curated - Original might have been posted at a different date/ time! Click the source link for details.

38 Comments - Write a Comment

 1. Nhan dan cung nhau chồng cuop, va nha cua nhan dan

  Reply
 2. cs kéo tới khủng bố cướp nhà dân , tối mai, tuần tới … vv dân ném bom xăng nhà, tài sản thằng cs, cứ thể mà làm , chơi du kịch xem ai thua ai !

  Reply
 3. Dựa vào tin tức mình đọc thì các triệu phú và tỷ phú VN bắt đầu tử ngành đầu tư địa ốc như khách sạn, khu du lịch giải trí, phát triển đồn điền, hay chung cư và nhà tư riêng ở khu đô thi tân tiến phát triển như Singapore hay Thẩm Quyến. Theo sự phân tích chu kỳ suy thoái của địa ốc thì kỳ suy thoái tới có thể xảy ra vào năm 2024. Nếu sự tiên đoán này đúng, các nước đang phát triển sẽ gặp sự sập giá trong ngành địa ốc.
  Ngày nay các nước nhỏ dùng mô hình này để có lợi cho chính quyền vì thế giới hay du khách nhìn vào thì có một ấn tượng là dân chúng giàu có và một đời sống phồn thịnh mặc dù tham nhũng hay hối lộ không tránh khỏi nhưng bề tích cực của hối lộ và tham nhũng là tao nên một giai cấp trung lưu và giai cấp này sẽ bảo vệ chính quyền tuyệt đối vì đó cũng là cách họ nhờ chính quyền bảo vệ đời sống và tài sản của họ. Ô. Tập Cẫm Bình thanh trừng tham nhũng và hối lộ của người Ô. không tin nhưng Ô. sẽ không thanh trừng người bảo vệ và chết cho Ô. ta.
  Mình nghỉ hàng hoá TQ đã tràn ngập thị trường thế giới nhất là Mỹ vì TQ muốn các nước nhập hàng TQ sẽ lệ thuộc vào TQ như kẻ nghiền thuốc phiện. Nhưng TQ quên một điều đồ TQ vào Mỹ không phải là nhu yếu phẩm và đến một lúc người Mỹ không cần mua thêm nửa vì họ không cần đồ dư cho một món đồ dùng. Nhận thức ra điều này nên gần đây TQ cố gắng cải tiến về đường lối kinh tế thì cũng là lúc TT Trump đánh thuế nhập cảng trên hàng TQ thì chắc chắn TQ sẽ bị thặng dư trong ngành sản xuất vì hàng không bán được. Lúc xưa, Mỹ giết bò heo rồi đem chôn để giữ giá thị trường chứ không bán rẻ phá giá.
  Như Mỹ, Canada giới hạn người di dân hàng năm và theo quốc gia nên người TQ dùng mưu mẹo này thì cũng có thể vào Canada nhưng cũng không nhiều. Những người TQ này sợ họ bị thanh trừng hay họ cũng là những con nợ chính phủ nên lo đường thoát thân và của trước khi quá trể. Nếu nước nào giúp cho những người TQ này thì cũng như hàng không mẫu hạm cuả TQ bị đạn thủy lôi sắp chìm mà một tàu nhỏ thương hại cứu vớt tất cả thủy thủ thì không khéo tàu nhỏ cũng cùng số phận với chiến hạm luôn. Nhưng chính phủ Canada và hệ thống luật pháp của Canada không rời rạc đâu để cho các nước trên thế giới qua mặt. Chính Thủ Tướng Trudeau đã không ngần ngại chống tay đôi với TT Trump.

  Reply
 4. Fuck china government , evil goverment system, you should be a shame of yourself, you will go to hell, and devil will burn you

  Reply
 5. Thank you ,Phong very much !!!

  Reply
 6. VC chúng mày là lü Quỹ, chúng mày sẽ bị sa vào địa ngục

  Reply
 7. Lũ vc chúng nó vô cãm nên chỉ còn một con đường là 3sach, khóc lóc không làm được gì. Phải lật đổ CSVC, không ôn hòa nưa hãy mạnh dạn hành động

  Reply
 8. cai dam dan viet nam da tung ung ho, giup do cho VIET CONG, bay gio chung bay nhan duoc ket qua the nao, dung la cai dam ngu si dan don.

  Reply
 9. Không thể hoà hợp hợp hoà giải với VC, chỉ còn cách là lật đổ chúng. Dân vn đừng thờ ơ hèn nhát nữa

  Reply
 10. Lũ cai trị dùng bąo lực thì dân vn hãy dùng bạo lực như chúng nó. Hãy lật đổ VC, 3 sạch

  Reply
 11. Đối đầu với bọn cộng sản thì chỉ có 3 SẠCH mới bảo vệ được quyền lợi của người dân

  Reply
 12. Üa, lũ vc nói vn là thiên đường nơi đáng sống nhứt mà, sao chúng mày bõ chạy

  Reply
 13. Sao chính quyền Canada không băt những người trồng cân sa.

  Reply
 14. Nhục Nhục cho chịna, đi đâu cũng không được tính nhiệm

  Reply
 15. Đã đến giờ phải xuống đường lật đổ lủ bán nước csvn rồi bà con ơi

  Reply
 16. Thập niên 80 và 90 rất nhiều người Hoa mang giấy tờ VN rồi vào các trại tị nạn xin định cư qua các nước thứ 3. Tôi gặp 1 người Hoa ở Mã Lai được định cư ở Mỹ theo diện thuyền nhân!

  Reply
 17. dân hải phòng ở vn làm giang hồ ko

  Reply
 18. Lũ cướp cs vn tham ô bán nước hại dân

  Reply
 19. Nếu nghe và hiểu cái chế độ vietcong cai trị hiện nay thì phải quyết định theo con đường " thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt , còn hơn buồn le lói suốt năm canh " ! … chúc các bạn may mắn !

  Reply
 20. Cam on TN Phong tin rat hay,

  Reply
 21. Việt nam giúp trung quốc định cư ở canada cơ ak. giờ việt nam là bố trung quốc rồi ak hay bố của canada haha

  Reply
 22. Lũ ngu dốt mới còn theo cộng sản cuba bây h cũng đã bỏ cs rồi đó chăn có nước nào theo cs ma ko nghèo cả lm bao nhiêu ko đủ cho lủ tham ô nưa lấy j dân ko khổ

  Reply
 23. Từ ngày hôm nay mọi người hảy chứng tỏ lòng yêu nươc bằng cách ko làm ăn voi trung quôc ko kinh doanh hàng trung quốc ko sư dụng hàng trung quôc . Chúng ta ko lam dc việc lớn thì chúng ta lm việc nhỏ . Và nếu hàng ngàn hàng triệu nguòi nói ko vói trung quôc thì cung có ảnh hưỡng đó cac bạn

  Reply
 24. Mọi nguoi hãy lan truyền kêu gọi chia sẽ băng mọi cách ko sử dụng ko kinh doanh ko làm ăn với trung quốc đó là cách ma chúng ta chống trung quốc đầu tiên cần phãi làm

  Reply
 25. Nếu một ngày có một đảng đứng lên đấu tranh cho dân tộc hay ủng hộ để tìm một hướng đi mới

  Reply
 26. Qua hay ! Qua hieu Cong san !Phai do mau ! Dung ngu muoi nua !

  Reply
 27. Toi co biet cho o cua con chau NTD o ben My ..

  Reply
 28. trần nhật phong làm nghề chửi thuê kiếm cơm theo đơn đặt hàng của việt tân hải ngoại, mỗi clip nhận 100 usd , trung bình 1 ngày ngồi chửi ra 1 clip và mỗi tháng phong nhận 3000 usd , ngoài ra mỗi clip nào hay thì phong được đám con nhang 3 que hải ngoại thưởng thêm vài đồng lẻ , trung bình kiếm thêm khoảng 500 usd như vậy 1 tháng thu nhập của phong là 3500 usd tiền chửi rủa quê huong vn để kiếm sống,nơi xứ ngưòi , ôi sao mà thất đức vậy phong , hèn j mày làm ăn bị phá sản , con vợ thì đi theo mỹ đen , con cái thì ko nói được tiếng việt …. mất,gốc việt rồi phong lừa đảo ơi

  Reply
 29. cai dau nao cua chung la o HA NOI TIM DEN BAO VAY LAT DO TOA QUOC HOI PHU THU TUONG PHU CHU TICH CHO DO LA VAN DE….LA HA NOI

  Reply
 30. CON DIA PHUONG THI KIEM NHUNG THANG CAM DAU LON NHAT DIA PHUONG TIEU DIET NO

  Reply
 31. NEU AI DO NAM NGAYDIA PHUONG DAU TAU THI CHUAN BI BI CUOP…CAM QUYEN KO THOA HIEP

  Reply
 32. Kêu goį toàn dân hay tây chay hàng Trung Quôć đi cho nó kiêț luôn moį ngùòi oi, khi chűng khoán sųp đô thì cã nuoc trung quoc tan nát ??????

  Reply
 33. TAI SAO THU DONG DE BI CUOP HAY CUOP LAI CUA CUA BON CHUNG

  Reply
 34. Nha dat toi cs muon lay thi lay thi thu hoi ba dac khu ,minh lam gi duoc?

  Reply
 35. Kêu goį toàn dân bâť tuân dân sų????????

  Reply
 36. Phån đôí luat an ninh mang ????????

  Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Send this to a friend