HOUSTON NHẬT KÝ P1 Ngày 10/1/2019: Cuộc chiến mậu dịch gây sợ hãi cho những kẻ “đi 2 hàng” – Houston VideoTin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source

Some local news is curated - Original might have been posted at a different date/ time! Click the source link for details.

35 Comments - Write a Comment

 1. Khỉ trường sơn quen đu dây 2 hàng, không khôn ngoan minh bạch lập trường rõ ràng thì có ngày dây đứt giữa đường mang họa vào thân chỉ ôm hận là quá muộn nhé csVN…

  Reply
 2. Không ai muốn một nước Cộng sản cầm đầu thế giới, Mỹ #1

  Reply
 3. Cong san đi hai hàng là dấu hiệu cho thấy hág chúng bị đâu rát,nhức nhói do bị lát hay nổi mụn nổi nhọt j đó :)))

  Reply
 4. mỹ đã nhìn ra vấn đề tầu chơi tháu cáy mỹ từ thời Bush, OBM nhưng không đủ gan xử lý. Chỉ có tt Trump mới đặt vấn đề dứt khoát ấn đầu tầu xuống. nhưng kết quả cuối cùng chưa rõ đâu.

  Reply
 5. giải pháp chính là cạnh tranh về công nghệ chứ chiến tranh thì thế giới xụp đổ và lại có thế lực khác trục lợi

  Reply
 6. Mỹ dại gì đụng độ gây chiến tranh với một cường quốc nhu TQ là một quốc gia có hạt nhân.lý do rất rỏ ràng Bắc Hàn là một quốc gia nhỏ có hạt nhân Mỹ cũng k dám đánh mà. Mỹ đánh nước nhỏ Vn bao nhieu năm cung k chiến thắng dc.

  Reply
 7. Chỉ có Việt cộng mới theo đóm TQ để ăn tàn

  Reply
 8. Tôi hoàn toàn đồng tình với ý kiến của anh Phong,đây là cuộc chiến không khoan nhượng không còn thời gian kéo dài vì chỉ cần 5 năm nữa Hoa Kỳ không thể kềm chế được Tàu chệt.

  Reply
 9. chúc chú cô luôn dồi dào sức khỏe

  Reply
 10. Tàu Cộng transform từ tên ăn mày biến thành tên ăn cướp /ăn cắp.
  Đối với những nước chậm triển (NGU) thì chiếm đất, chiếm kinh tế để tuồn rác qua (sản phẩm độc hại).
  Đối với những nước khá hơn (KHÔN HƠN NGU) thì gian manh đặt bẫy nợ (như bẫy chuột), rồi mướn đất xây đặc khu.
  Đối với những nước thông minh thì ăn cắp sản phẩm trí tuệ.
  Muốn làm võ lâm thiên hạ (theo kiểu chuyện Kim Dung) thì phải là anh hùng, chính nhân và quân tử. Còn Tàu Cộng chỉ là một tên tiểu nhân vô loại.

  Reply
 11. California là tiểu bang khốn nạn là vùng cấm địa của đảng Dân Chủ đạo đức giả, đảng dân chủ nó là đảng chó má chúa tham nhũng! Còn Việt Nam thì cũng là những kẻ lúc nào cũng tranh đấu cho VN, chống cs mà không bao giờ có tính xây dựng cho xứ Hoa Kỳ nơi mình đang sinh sống!! Cái đầu của người VN thì cứ lúc nào cũng chống cộng hay chống gậy? Chống cộng cái khỉ khô gì, chống cái con mẹ gì mà cứ đi đi về về VN San Jose cũng nhiều người về VN. Bởi vậy chống cộng hay quá bên địch chết 7 còn 3 còn  phe ta thì chết ráo!! D ̣ám thổ tả Dân Chủ là đám gian lận đám lưu manh xạo nói lo cho dân nhưng thực chất là gian lận dân nghèo. Rôi mấy tên csVN len lõi vô xách động chống Trum m´y ông gìa khí đá nhẩy ra chống gậy đi chống Trump. Ngu chết mẹ luôn.

  Reply
 12. cuc dien chu khong the noi la cuc the

  Reply
 13. nhung thang di con duong chang hang cho no chet la dung an qua no bay gio no phai oi ra

  Reply
 14. Nhan dan noi loan , nhan dan da ra di , de lai tat ca su tam thuong , quan doi va kinh te o co tien bo , nguoi dan kinh hoang vuot qua ngay , va TT tiep theo phai la Đ D C .

  Reply
 15. Nếu trung quốc la số 1 thì cả thế giới thành nô lệ cho trung quốc

  Reply
 16. trug + noi chi co cho moi tin ma my no chi di kiem chuyen de ban vu khi chu cai cho j dau ko tin hoi dai loan di no moi mua vu khi cua my do

  Reply
 17. tụi dân chủ đi hàng hai chớ ko bằng một góc của thằng lú nhà ta nó đi tới hàng ba lận nó còn đáng sợ hơn hàng hai đi hai hàng???????????

  Reply
 18. lủ súc sinh vịt+ là lù qủy đầu thai,bọn vịt+ là lủ phản Dân Tộc bọn vịt+ lủ cướp Người VN nào còn lương tri hải đứng lên diệt lủ súc vật vịt+ trên Quên hương Nước Việt

  Reply
 19. CSVN dang di may hang 3..hay 4 hang vay ????hay di bang 2 dau goi.????

  Reply
 20. Tây chay hàng Tàu bà con oi khi chűng khoán sųp đô thi cã nuoc trung quoc tan nát??????????

  Reply
 21. Tây chay Huawei bà con nhé chó nó phá sån nhé moį ngùòi ???????????

  Reply
 22. 2 hàng thì sĕ chêť nhé cán + ???????????????

  Reply
 23. Nuoc my phai nhat dinh danh cho thang trung cong dai cho no biet la dung co tham vong chiem bien dong de van mat cac nuoc khac dang theo no la dung !

  Reply
 24. Vừa qua Kissinger mò qua Tàu tìm kiếm ân huê. Tên này đã bán rẻ Vn. Mỗi ng Tàu uống 1 lon côca thì Mỹ sẽ giàu?! Nó nằm mơ khi gắn gân cho cọp dữ. Những gì ch đã thấy. Mấy th hèn dân chủ bợ đít cho Tàu để hưởng chut danh lợi???!!!

  Reply
 25. VC không phải đi hàng 2 mà là đi hàng 3, vì VC muốn hòa hoãn với EU, mà EU thì không thích Mỹ, không thích Tàu, nhưng vô"đồng tiền không có thối" nên khối EU không đứng về phía nào, để tiếp tục kiếm ăn ở thị trường Tàu cộng. Anh quốc ra khỏi EU và chính thức gia nhập liên minh với Mỹ

  Reply
 26. Chiêu này hay quá lỡ t t trum đánh thuế thì chơi luôn

  Reply
 27. Đúng la từ cổ chí kim..tà không thể thắng chánh

  Reply
 28. Hoa ky nen danh manh vao de trung cong khong co tien nuoi bon dan chu tho ta cho the gioi choc nho

  Reply
 29. Chao Phong chuc em va gd vui ve

  Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Send this to a friend